Wednesday , September 27 2023
Tin hot
Home >> Tin tức >> Tin phần mềm

Tin phần mềm

Vì sao phải chọn phần mềm kế toán Việt Nam?

phanmemketoan

Vì sao phải chọn phần mềm kế toán Việt Nam? Vì sao phần mềm kế toán Việt Nam chiếm ưu thế bên cạnh sự cạnh tranh của phần mềm kế toán nước ngoài? Phần mềm kế toán quốc tế tuy phù hợp với quy mô của doanh nghiệp Việt Nam xong giá thành còn quá cao và gặp một số ... Read More »

Nhận viết phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu

phat trien phan mem theo dac thu

Nếu bạn đang kiếm một đối tác tin cậy lâu dài để thực hiện những ý tưởng sáng tạo mới giúp quản lý đặc thù của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng của bạn giá trị bổ sung và phân biệt doanh nghiệp của bạn trong môi trường hiện nay, OMEGA sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Từ ... Read More »

Phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị, cửa hàng

phan-mem-quna-ly-ban-hang-sieu-thi-cua-hang

Phần mềm quản lý bán hàng OMEGA.FOT của Công ty Omega cung cấp đầy đủ các tính năng giúp nhà quản trị quản lý hiệu quả các hoạt động bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý tồn kho… là phần mềm bán lẻ dành cho các siêu thị, nhà sách, các cửa hàng, văn phòng phẩm…quản lý việc quét ... Read More »

Quy trình triển khai phần mềm ERP

quy-trinh-trien-khai-phan-mem-omega.erp

Sau khi doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm ERP thích hợp, thì việc tư vấn triển khai hệ thống sẽ được thực hiện với những quy trình làm việc như thế nào? Liệu với quy trình như vậy có mang lại kết quả tốt trong việc nắm bắt phần mềm, và phần mềm quản lý doanh nghiệp này liệu ... Read More »

Phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm ERP

thuong-mai-dich-vu

Với khuynh hướng “MANG ĐẾN GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ”, Công ty Omega cung cấp các phần mềm kế toán, phần mềm ERP với đặc tính QUẢN TRỊ giúp các Nhà quản trị có thể xem tình hình hoạt động của Doanh nghiệp một cách tổng thể, đảm bảo bất kỳ doanh nghiệp nào cũng lựa chọn được sản phẩm phù ... Read More »

Phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

phan mem ke toan tot nhat

Tìm hiểu lý do tại sao Omega là phần mềm kế toán doanh nghiệp bán chạy nhất Lựa chọn phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn >>> Xem thêm phần mềm erp quản lý tổng thể doanh nghiệp Read More »

Phần mềm kế toán ngành nông nghiệp

phan mem ke toan nong nghiep

Phần mềm kế toán ngành nông nghiệp của công ty Omega gồm các tính năng cụ thể như theo dõi hàng tồn kho đối với vật tư, vật nuôi, cây trồng, sản xuất nông nghiệp, thu hoạch và quản lý trang thiết bị. Phần mềm kế toán ngành nông nghiệp đáp ứng các nhu cầu quản lý tài chính của ... Read More »

Phần mềm kế toán đại lý xe máy

phan mem ke toan dai ly xe

Bạn quản lý một hay chuỗi đại lý xe máy, bạn phân vân trong việc lựa chọn phần mềm kế toán giúp thực hiện các công việc kế toán hàng ngày, và phần mềm này giúp bạn biết được tình hình kinh doanh, doanh thu của từng mặt hàng, đối tượng. Với phần mềm kế toán cho đại lý xe ... Read More »

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake