Friday , December 1 2023
Tin hot
Home >> Tin tức >> Tin công nghệ

Tin công nghệ

5 công nghệ di động độc đáo nhất 2013

LG-G-Flex-8487-1387246731

Ngày nay, các nhà chế tạo nên những chiếc điện thoại di động luôn cố gắng tìm hiểu, chế tạo ra những chiếc điện thoại có nhiều tính năng độc đáo, những công nghệ di động đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của người những người tiêu dùng. Sau đây là 05 công nghệ di động độc đáo ... Read More »

Tìm hiểu về OTG và HDMI trên Sky Nano

nano 1

Một Smartphone thường được hiểu là chiếc điện thoại thông minh, dễ sử dụng, có thể chạy được nhiều ứng dụng hay giúp ích cho bạn trong công việc. Người dùng thường chỉ biết đến và mua sản phẩm này để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản. Tuy nhiên công nghệ sản xuất phát triển, các Smartphone ... Read More »

Ngày 10/9 Iphone 5S ra mắt?

iphone 5s

Theo nguồn tin mới nhất, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10/9 để ra mắt sản phẩm mới, có thể là một hoặc nhiều mẫu iPhone. Apple chưa chính thức lên tiếng về thời gian ra mắt của iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng theo nguồn tin trích dẫn bởi trang All Things D, Apple sẽ mời ... Read More »

Smartphone có còn tồn tại?

smartphone

Các mẫu smartphone đình đám của năm 2013 từ Samsung, HTC, LG đang dần trở nên giống nhau và chỉ khác ở những “chiêu trò” mà nhà sản xuất cài vào. Năm 2013 chứng kiến nhiều smartphone hàng “top” xuất hiện. Kể từ đầu năm đến nay, có thể kể đến một vài gương mặt tiêu biểu như: HTC One, ... Read More »

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake