Wednesday , September 27 2023
Tin hot
Home >> Tin tức

Tin tức

Vì sao phải chọn phần mềm kế toán Việt Nam?

phanmemketoan

Vì sao phải chọn phần mềm kế toán Việt Nam? Vì sao phần mềm kế toán Việt Nam chiếm ưu thế bên cạnh sự cạnh tranh của phần mềm kế toán nước ngoài? Phần mềm kế toán quốc tế tuy phù hợp với quy mô của doanh nghiệp Việt Nam xong giá thành còn quá cao và gặp một số ... Read More »

5 công nghệ di động độc đáo nhất 2013

LG-G-Flex-8487-1387246731

Ngày nay, các nhà chế tạo nên những chiếc điện thoại di động luôn cố gắng tìm hiểu, chế tạo ra những chiếc điện thoại có nhiều tính năng độc đáo, những công nghệ di động đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của người những người tiêu dùng. Sau đây là 05 công nghệ di động độc đáo ... Read More »

Nhận viết phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu

phat trien phan mem theo dac thu

Nếu bạn đang kiếm một đối tác tin cậy lâu dài để thực hiện những ý tưởng sáng tạo mới giúp quản lý đặc thù của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng của bạn giá trị bổ sung và phân biệt doanh nghiệp của bạn trong môi trường hiện nay, OMEGA sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Từ ... Read More »

Phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị, cửa hàng

phan-mem-quna-ly-ban-hang-sieu-thi-cua-hang

Phần mềm quản lý bán hàng OMEGA.FOT của Công ty Omega cung cấp đầy đủ các tính năng giúp nhà quản trị quản lý hiệu quả các hoạt động bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý tồn kho… là phần mềm bán lẻ dành cho các siêu thị, nhà sách, các cửa hàng, văn phòng phẩm…quản lý việc quét ... Read More »

Quy trình triển khai phần mềm ERP

quy-trinh-trien-khai-phan-mem-omega.erp

Sau khi doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm ERP thích hợp, thì việc tư vấn triển khai hệ thống sẽ được thực hiện với những quy trình làm việc như thế nào? Liệu với quy trình như vậy có mang lại kết quả tốt trong việc nắm bắt phần mềm, và phần mềm quản lý doanh nghiệp này liệu ... Read More »

Phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm ERP

thuong-mai-dich-vu

Với khuynh hướng “MANG ĐẾN GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ”, Công ty Omega cung cấp các phần mềm kế toán, phần mềm ERP với đặc tính QUẢN TRỊ giúp các Nhà quản trị có thể xem tình hình hoạt động của Doanh nghiệp một cách tổng thể, đảm bảo bất kỳ doanh nghiệp nào cũng lựa chọn được sản phẩm phù ... Read More »

Tìm hiểu về OTG và HDMI trên Sky Nano

nano 1

Một Smartphone thường được hiểu là chiếc điện thoại thông minh, dễ sử dụng, có thể chạy được nhiều ứng dụng hay giúp ích cho bạn trong công việc. Người dùng thường chỉ biết đến và mua sản phẩm này để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản. Tuy nhiên công nghệ sản xuất phát triển, các Smartphone ... Read More »

Danh sách những loại thu nhập cá nhân được miễn thuế

danh sach nhung loai thu nhap ca nhan duoc mien thue

Ngoài việc nâng mức giảm trừ gia cảnh đối với người nộp thuế thu nhập cá nhân thì nhiều khoản thu nhập khác cũng sẽ được miễn thuế. Theo Thông tư số 111/2013/TT-BTC vừa được Bộ Tài chính ban hành, mức giảm trừ gia cảnh đối với người nộp thuế thu nhập cá nhân chính thức nâng lên 9 triệu ... Read More »

Cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng – Ðiều hành nhiệm vụ tài chính – NSNN linh hoạt, tháo gỡ khó khăn cho SXKD

co cau kinh te

Năm 2013, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, đồng thời công tác triển khai các biện pháp cơ cấu lại nền kinh tế đã tác động mạnh mẽ đến công tác điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính – ngân sách nhà nước (NSNN) của ngành tài chính. Trong bối cảnh đó, dưới sự lãnh đạo của Ðảng, ... Read More »

Ngày 10/9 Iphone 5S ra mắt?

iphone 5s

Theo nguồn tin mới nhất, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10/9 để ra mắt sản phẩm mới, có thể là một hoặc nhiều mẫu iPhone. Apple chưa chính thức lên tiếng về thời gian ra mắt của iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng theo nguồn tin trích dẫn bởi trang All Things D, Apple sẽ mời ... Read More »

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake