Saturday , July 24 2021
Tin hot
Home >> Phần mềm >> Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán quản trị OMEGA.MC

phan-mem-ke-toan-quan-tri-omega-mc

Phần mềm kế toán quản trị OMEGA.MC là một phân hệ trong hệ thống phần mềm ERP, chính vì vậy OMEGA.ERP có thể tích hợp với các phân hệ khác tạo nên sự quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể, nhất quán. OMEGA.MC này tập trung vào xử lý các việc Lập kế hoạch thu nợ, chi tiêu, doanh ... Read More »

Phần mềm kế toán thông dụng hiện nay

phan-mem-ke-toan-thong-dung-hien-nay-omega

Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán của nhiều công ty. Sau đây là một số phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng, phổ biến ở Việt Nam hiện nay: Chúng tôi xin được đề cập đến phần mềm kế toán Công ty Omega, phần mềm kế toán Omega bao gồm nhiều phần mềm kế toán như: ... Read More »

Phần mềm kế toán tiếng Hoa

phan mem ke toan tieng hoa

Với phần mềm kế toán tiếng Hoa của Công ty Omega, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp dạng song ngữ Hoa – Việt, theo dõi tình hình tài chính cho một doanh nghiệp: kế toán vốn bằng tiền, kế toán công nợ, kế toán mua hàng, bán hàng, kế toán tổng ... Read More »

Phần mềm kế toán doanh nghiệp OMEGA

ke-toan-doanh-nghiep

Phần mềm kế toán doanh nghiệp OMEGA.GL là phân hệ kế toán chuyên nghiệp trong hệ thống quản trị OMEGA.ERP. Phần mềm kế toán doanh nghiệp OMEGA.GL cung cấp đầy đủ các tính năng cho doanh nghiệp: tạo ra các báo cáo chi tiết phù hợp với đặc thù mỗi doanh nghiệp; quản lý chặt chẽ các nghiệp vụ kế ... Read More »

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake