Wednesday , September 27 2023
Tin hot
Home >> Phần mềm

Phần mềm

Phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp sản xuất

sanxuattq

Công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bạn đang tìm một phần mềm có thể quản lý được hết các khâu sản xuất đó, từ việc quản lý mua bán, doanh thu, các hạch toán hàng ngày, quản lý khâu sản xuất, tính giá thành, quản lý nhân sự. Phần mềm OMEGA.ERP của Công ty Omega đầy ... Read More »

Phần mềm quản lý hợp nhất OMEGA.CL

quan ly hop nhat omega.cl

Phần mềm quản lý hợp nhất OMEGA.CL của Công ty Omega giúp doanh nghiệp hợp nhất các báo cáo tài chính một cách tự động, được ứng dụng cho các Tập đoàn, công ty đa chi nhánh, đa quốc gia. OMEGA.CL đáp ứng tất cả các nhu cầu cho phần mềm kế toán hợp nhất, hỗ trợ doanh nghiệp một ... Read More »

Phần mềm tính giá thành sản phẩm OMEGA.PC

tinh-gia-thanh-san-pham

Phần mềm tính giá thành sản phẩm OMEGA.PC thuộc hệ thống phần mềm OMEGA.ERP. Phần mềm tính giá thành sản phẩm OMEGA.PC được đánh giá là phần mềm đa dạng, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những phát sinh từ việc tính giá thành thực tế. OMEGA.PC tính toán nên giá thành của sản phẩm từ những công thức ... Read More »

Phần mềm kế toán quản trị OMEGA.MC

phan-mem-ke-toan-quan-tri-omega-mc

Phần mềm kế toán quản trị OMEGA.MC là một phân hệ trong hệ thống phần mềm ERP, chính vì vậy OMEGA.ERP có thể tích hợp với các phân hệ khác tạo nên sự quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể, nhất quán. OMEGA.MC này tập trung vào xử lý các việc Lập kế hoạch thu nợ, chi tiêu, doanh ... Read More »

Phần mềm quản lý hóa đơn OMEGA.INV

quan-ly-hoa-don-omega-inv

Phần mềm quản lý hóa đơn OMEGA.INV của công ty Omega đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ đăng ký, phát hành và bảo đảm đầy đủ các loại báo cáo hóa đơn. Phần mềm quản lý hóa đơn OMEGA.INV đã được đăng ký bản quyền tại cơ quan có thẫm quyền và luôn cập nhật nhanh và đầy đủ ... Read More »

Phần mềm quản lý sản xuất

quan-ly-san-xuat

OMEGA.MM là một phân hệ trong hệ thống ERP, phục vụ tốt công tác quản lý sản xuất, giúp bạn quản lý tổng thể quá trình gia công; ví dụ: một sản phẩm gồm nhiều chi tiết cần gia công, mỗi chi tiết có thể qua nhiều công đoạn để hoàn thành (mua phôi, gia công, si mạ….) nhằm giúp ... Read More »

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

phan-mem-quan-ly-trung-tam-thuong-mai

Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý việc mua bán, cho thuê, với phần mềm quản lý tòa nhà, khu thương mại, căn hộ, nghĩa trang của công ty Omega, giúp bạn quản lý những phát sinh, những công việc đặc thù trong lĩnh vực mà công ty bạn hoạt động Bên cạnh đó, phần mềm Quản lý tòa ... Read More »

Phần mềm kế toán thông dụng hiện nay

phan-mem-ke-toan-thong-dung-hien-nay-omega

Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán của nhiều công ty. Sau đây là một số phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng, phổ biến ở Việt Nam hiện nay: Chúng tôi xin được đề cập đến phần mềm kế toán Công ty Omega, phần mềm kế toán Omega bao gồm nhiều phần mềm kế toán như: ... Read More »

Phần mềm quản lý mua hàng

phan mem quan ly mua hang

Phần mềm quản lý mua hàng OMEG.PO của Công ty Omega cung cấp các tính năng hoàn chỉnh để kiểm soát quá trình mua hàng, quản lý chặt chẽ tiến trình thu mua hàng hóa, dịch vụ từ các nhà cung cấp: thông tin từ nhà cung cấp; lập kế hoạch, yêu cầu mua hàng; cập nhật các báo giá ... Read More »

Phần mềm quản lý bán hàng

phan mem quan ly ban hang

Phần mềm quản lý bán hàng OMEGA.SO cung cấp nhiều tính năng hiệu quả trong việc quản lý quá trình bán hàng, giúp bạn nâng cao dịch vụ khách hàng, cho phép bộ phận bán hàng và các bộ phận trong công ty phối hợp hoạt động một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ tiên tiến, phần mềm quản ... Read More »

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake