Saturday , July 24 2021
Tin hot
Home >> Kiến thức cần biết

Kiến thức cần biết

Tại sao nên sử dụng phần mềm kế toán?

phan-mem-ke-toan-chuyen-nganh

Khi doanh nghiệp của bạn tìm kiếm một phần mềm mới hay phần mềm thay thế đáp ứng tốt hơn những phần mềm bạn đang sử dụng, sẽ có một số câu hỏi bạn cần phải hỏi là: “Tôi cần một gói phần mềm như thế nào để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu phát sinh của doanh ... Read More »

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3-2014

chinh sach thang 3

Một số giao dịch không được thanh toán bằng tiền mặt; cá nhân bị chết khi bảo vệ an ninh, trật tự được xem xét công nhận là liệt sĩ; cá nhân kinh doanh không được tự in hóa đơn;… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3-2014. Một số giao dịch không được thanh toán bằng ... Read More »

Một doanh nhân có ‘tinh thần thép’ luôn tránh xa điều gì?

mot-doanh-nhan-co-tinh-than-thep-luon-tranh-xa-dieu-gi (1)

Là một doanh nhân giỏi không chỉ có cần có sức khỏe về mặt thể chất mà sức khỏe về mặt tinh thần là cực kỳ quan trọng. Sau đây là 12 điều mà những doanh nhân có tinh thần thép không bao giờ làm. 1. Than phiền về số phận Những người có tâm lý vững chắc không bao ... Read More »

7 xu hướng tiếp thị trực tuyến hàng đầu năm 2014

tiep thi noi dung

Internet đã làm thay đổi mạnh mẽ cách thức chia sẻ thông tin, và tác động sâu sắc lên lĩnh vực marketing. Trong vài năm qua, đã có nhiều sự chuyển hướng sang kỹ thuật hướng nội (inbound), trong khi nhiều chiến thuật hướng ngoại (outbound) đã trở nên lỗi thời. Nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm thành công bằng ... Read More »

8 điểm chung của những người thành công trên thế giới

FVL_hoithao_vuon-toi-thanh-cong

Những người thành công từ nghệ sỹ, nhà khoa học tới doanh nhân đều có những các xử sự và thói quen chung giống nhau. 1. Không ngừng làm việc Khảo sát thói quen làm việc của hơn 150 tác gia, nghệ sĩ và nhà khoa học nổi tiếng chỉ ra điểm chung của họ là không ngừng làm việc, ... Read More »

Các hệ thống phần mềm hỗ trợ chuỗi cung ứng

phan mem ho tro chuoi cung ung

Một số khái niệm về hệ thống thông tin hỗ trợ chuỗi cung ứng: So sánh việc thu thập thông tin qua 2 kênh MT và GT Thu thập thông tin qua kênh MT – hệ thống bán hàng lớn, tập trung và có mô hình quản lý hiện đại Đối với kênh MT có sự hỗ trợ của công nghệ ... Read More »

Hệ thống phản hồi thông tin trong chuỗi cung ứng

he thong thong tin trong chuoi cung ung

HỆ THỐNG THÔNG TIN LÀ GÌ? Hệ thống thông tin là một hệ thống bao gồm các yếu tố có quan hệ với nhau cùng làm nhiệm vụ thu thập, xử lý, lưu trữ và phân phối thông tin và dữ liệu và cung cấp một cơ chế phản hồi để đạt được một mục tiêu định trước. Các tổ ... Read More »

Các hình thức trả lương

cac-hinh-thuc-tra-luong

Hình thức trả lương theo thời gian Hình thức trả lương theo thời gian (lương tháng, lương ngày, lương giờ): việc tính trả lương cho nhân viên theo thời gian làm việc, theo ngành nghề và trình độ thành thạo nghiệp vụ, kỹ thuật chuyên môn của người lao động. Tuỳ theo tính chất lao động khác nhau mà mỗi ... Read More »

Bài học rút ra từ những câu truyện ngụ ngôn

bai hoc tu truyen ngu ngon

Bài học số 1 1 nhân viên bán hàng, 1 thư ký hành chính và 1 Sếp quản lý cùng đi ăn trưa với nhau, họ nhặt được 1 cây đèn dầu cổ. Họ xoa tay vào đèn và thần đèn hiện lên. Thần đèn bảo: “ta cho các con mỗi đứa 1 điều ước”. – “Tôi trước! tôi trước!” ... Read More »

Kế toán tổng hợp phải làm gì?

gia von gia thanh

Kế toán tổng hợp là việc ghi chép, phản ánh một cách tổng quát trên các tài khoản, sổ kế toán và các báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp. Đây là cách phân loại kế toán theo mức độ, tính chất của thông tin phản ánh trong nghiệp vụ kế toán, cùng với ... Read More »

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake